Cập nhật lúc : 10:16 19/04/2020

Số:   /THHC2

Hương Chữ, ngày 19 tháng 04 năm 2020

V/v cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid -19

Kính gửi: CBGVNV, học sinh  và quý bậc phụ huynh trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ.

Thực hiện Công văn số 705/SGDĐT-VP ngày 17/4/2020 về việc  học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19;

Thực hiện Công văn Số 216/PGDĐT ngày 18/4/2020 về việc  học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 03/5/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid19

Trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ thông báo đến CBGVNV, học sinh  và quý bậc phụ huynh của trường những nội dung sau:

1.Tiếp tục cho học sinh của trường được nghỉ học đến hết ngày 03/5/2020. Trong thời gian nghỉ học, các em chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh tiếp xúc và tập trung nơi đông người để tránh lây lan dịch bệnh. Tích cực tự học, học online  và học trên truyền hình theo khung giờ:

Thời gian phát sóng từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 4 năm 2020

Lúc 16h10 ngày 20 / 4 / 2020

Tiếng việt 5

LT&C: Nối các vế câu ghép bằng quan hệ từ.

Lúc 16h10 ngày 21 / 4 / 2020

Toán 5

Thể tích hình hộp chữ nhật, hình lập phương.

Lúc 16h10 ngày 22 / 4 / 2020

Tiếng việt 5

Tập làm văn: Ôn tập văn kể chuyện

Lúc 16h10 ngày 23 / 4 / 2020

Toán 5

Cộng, trừ số đo thời gian

2. CBGVNV và giáo viên bộ môm cần:

- Thường xuyên liên hệ với PHHS để kiểm tra việc tự học, học online, học trên truyền hình kênh TRT của học sinh.

- Chủ động gửi Hình ảnh,Video và phiếu bài tập giao cho học sinh của lớp mình dưới nhiều hình thức: trực tiếp, Messenger hình ảnh,  Zalo, Facebook,…

- Chủ động dạy trực tuyến cho học sinh lớp mình qua phầm mềm Zoom.

- Nắm tình hình học tập của học sinh cũng như sự tham gia quản lý của phụ huynh khi học sinh học tập tại nhà.

- Tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tham gia trực trường và làm vệ sinh trường, lớp theo sự phân công của hiệu trưởng.

3. Đề nghị quý bậc PHHS chăm sóc và theo dõi sức khỏe của học sinh. Chủ động liên lạc với GVCN để nhận phiếu học tập cho con em mình tự học ở nhà. Quản lý tốt việc học tập của con em ở nhà.

Nhà trường rất vui lòng nhận được những video của giáo viên và phụ huynh gửi về trường về việc học tập của học sinh.

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ  kính báo cáo./.

Nơi nhận:

- Phòng GD & ĐT Hương Trà;