Cập nhật lúc : 20:20 16/03/2020

THÔNG BÁO Về việc tiếp tục nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

PHÒNG GD&ĐT HƯƠNG TRÀ              CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH SỐ 2 HƯƠNG CHỮ                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Kính gửi: CBGVNV, học sinh và PHHS trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ.

Thực hiện công văn số 467/SGD&ĐT-VP ngày 13 tháng 3 năm 2020 của sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế về việc học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện công văn số 142/PGDĐT ngày 13 tháng 3 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Trà về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới của virus Corona gây ra.

Trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ thông báo đến CBGVNV, học sinh và PHHS những nội dung như sau:

1. Tiếp tục cho học sinh của trường được nghỉ học đến hết ngày 29/03/2020. Trong thời gian nghỉ học, các em chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh tiếp xúc và tập trung nơi đông người để tránh lây lan dịch bệnh. Tích cực tự học và học online theo khung giờ trường đã thông báo.

2. CBGVNV tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tham gia trực trường và làm vệ sinh trường, lớp theo sự phân công của hiệu trưởng. Thường xuyên liên hệ với PHHS để kiểm tra việc tự học và học online của học sinh.

3. Đề nghị quý bậc PHHS chăm sóc và theo dõi sức khỏe của học sinh. Chủ động liên lạc với GVCN để nhận phiếu học tập cho con em mình tự học ở nhà.