''

Ngày 27 tháng 05 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 16:55 16/03/2020  

Công tác tổng lao động vệ sinh trường, lớp thường xuyên trong thời gian phòng chống dịch bệnh Corona ( Covid-19) của nhà trường từ 6/2-29/2.

          Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Ngay từ ngày đầu tiên của tháng 02/2020, trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ đã thực hiện tốt theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà về việc lao động vệ sinh trường lóp, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh do viurt chủng mới.

           Thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, như: môi trường xung quanh, các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh và các phòng chức năng...

          Thực hiện vệ sinh thường xuyên bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên, học sinh thường xuyên sử dụng.

             Ngoài ra cảnh quang môi trường của khuôn viên nhà trường luôn được giáo viên tổng lao động thường xuyên sạch sẽ để tạo cảnh quan môi trường thoáng mát.

Số lượt xem : 39

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác