Cập nhật lúc : 20:27 06/01/2020

Đại hội Chi bộ trường TH Số 2 Hương Chữ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội  chi bộ Tiểu học Số 2 Hương Chữ diễn ra 8h00 phút ngày 22 tháng 12 năm 2019, trong không khí toàn đảng toàn dân ta đang đẩy mạnh thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” vào thời điểm toàn ngành Giáo dục triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số: 29 – NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013. Hội Nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo.

Nhiệm kì 2017-2020 là nhiệm kì ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện tốt  Nghị quyết TW Đảng v à Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Toàn Đảng, toàn dân nghiêm túc thực hiện" Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ". Đối với ngành Giáo dục là những năm học quyết tâm thực hiện tốt "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", thực hiện cuộc vận động "Hai không" với 4 nội dung, "Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo", "Nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý và chất lượng giáo dục toàn diện". Đối với chi bộ, trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ là những năm học phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ I, đạt mục tiêu về kiểm định chất lượng cấp độ  2.

Để thực hiện Điều lệ Đảng và nhằm thực hiện thắng lợi Đại hội lần thứ XIV của Đảng bộ phường Hương Chữ, đồng thời để chuẩn bị tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2025. Bên cạnh đó để đánh giá lại những kết quả và thành tích đạt được, tìm ra nguyên nhân tồn tại hạn chế trong vai trò lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời bầu ra được Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư cho nhiệm kỳ mới, chọn ra những đồng chí đủ đức, đủ tài để lãnh chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong trường học.

Nhiệm kì 2020-2022 nằm trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân nổ lực phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XIV và Đaị hội Đảng bộ phường Hương Chữ lần thứ XIV, đồng thời để chuẩn bị tiến tới Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XIV và Đại hội Đảng bộ phường Hương Chữ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2025, tiếp tục xây dựng, phát triển sự nghiệp Giáo dục theo tinh thần Nghị quyết của Đảng uỷ phường. Chi bộ trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ quyết tâm tăng cường công tác chỉ đạo toàn diện, huy động mọi nguồn lực, trí lực, đoàn kết nhất trí phấn đấu nhằm hoàn thành nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Phát huy thành quả đạt được trong những năm qua và sự nỗ lực vượt bậc của mỗi cán bộ đảng viên trong nhà trường, trong nhiệm kỳ tới tin tưởng rằng chi bộ trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ sẽ đạt được nhiều thành tích trên các mặt công tác góp phần xây dựng nền giáo dục của địa phương ngày càng phát triển đáp ứng với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.