Cập nhật lúc : 16:54 23/12/2019

HỘI THI " GIỮ VỞ SẠCH, VIẾT CHỮ ĐẸP" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Người xưa thường nói "Nét chữ, nết người". Dạy cho con trẻ viết chữ đẹp chính là rèn tính cẩn thận, chu đáo, đó là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công trong học tập và rèn luyện của học sinh.

Thực hiện phong trào "Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" do nhà trường  phát động, ngay từ đầu năm học, trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ đã triển khai phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Vào lúc 9 giờ ngày 18/12/2019  trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ tổ chức Hội thi "Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" cấp trường. Phong trào đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh các khối, lớp.

Những nét chữ tròn trịa, ngay ngắn chưa phải là kết quả cuối cùng. Điều quan trọng nhất mà những người thầy nơi đây hướng đến là hình thành nhân cách, tính cẩn thận cho các em học sinh của mình.

Sau đây, là một số hình ảnh của phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” của Trường Số 2 Hương Chữ:

Tải file