''

Ngày 27 tháng 05 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:35 25/04/2020  

Tạo cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn cho học sinh trong mùa dịch Covid-19.

           Ai trong mỗi học sinh cũng mong muốn được học tập trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn. Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với học sinh, giúp học sinh càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. 

          Trong những tháng qua cả nước phải đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, toàn thể CBGVNV trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ cũng đã tuân thủ đầy đủ các cách phòng trách dịch bệnh cho bản thân và cho mọi người. Thực hiện nghiêm túc lịch trực và lao động vệ sinh phòng chống dịch bệnh thường xuyên, trường lớp luôn đảm bảo sạch sẽ. Bên cạnh đó thì toàn thể CBGVNV nhà trường đã tạo thêm bồn hoa, trồng, chăm sóc hoa, làm đẹp cảnh quan phù hợp với điều kiện của nhà trường, đảm bảo an toàn cho học sinh khi vui chơi trên sân trường.

 

 

         Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi CBGVNV và toàn thể học sinh. Qua đó, không chỉ đảm bảo cho học sinh được học tập, hoạt động trong môi trường an toàn, thân thiện, phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ còn giúp các em hình thành kỹ năng giữ gìn, bảo vệ môi trường.

Số lượt xem : 23

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác