Cập nhật lúc : 09:57 19/02/2020

Y tế phường Hương Chữ phun thuốc khử trùng, sát khuẩn tại trường Tiểu học Số 2.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Ngày 6/02 (phun lần 1) và ngày 14/02 (phun lần 2) Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh phường Hương Chữ  đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng tại trường Tiểu học Số 2 Hương Chữ.

Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với trạm y tế phường Hương Chữ  tiến hành tiêu độc khử trùng trong khuôn viên trường học; đẩy mạnh tuyên truyền đến phụ huynh học sinh về tình hình nguy hại của dịch bệnh Corona để chủ động phòng tránh.

Cô Nguyễn Thị Huy - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà cho biết: “Cùng với công tác tiêu độc khử trùng, ngành giáo dục thị xã quan tâm đến công tác nâng cao nhận thức trong học sinh và cha mẹ học sinh; ngành đã vận động phụ huynh trang bị khẩu trang cho các em đến trường; đồng thời chỉ đạo các trường không tổ chức các hoạt động tập trung không cần thiết”.